Lượt xem: 43
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì họp Hội đồng tư vấn giải quyết khiếu nại, tố cáo tỉnh

    Chiều ngày 09/6/2022, tại Thanh tra tỉnh, đồng chí Vương Quốc Nam – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Chủ tịch Hội đồng tư vấn giải quyết khiếu nại, tố cáo tỉnh (gọi tắt là Hội đồng tư vấn) đã chủ trì cuộc họp Hội đồng tư vấn để xem xét giải quyết các vụ việc tranh chấp, khiếu nại phức tạp, kéo dài trên địa bàn tỉnh. Tham dự cuộc họp còn có các thành viên là hội đồng là lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Long Phú, Ủy ban nhân dân huyện Mỹ Xuyên. 

Quang cảnh cuộc họp

    Tại cuộc họp, cơ quan được giao nhiệm vụ xác minh báo cáo trình Hội đồng tư vấn 02 vụ việc tranh chấp, khiếu nại phức tạp, kéo dài, cụ thể là: vụ việc tranh chấp đất đai giữa ông T.M.N, cư ngụ ấp Khu 3, xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng với Trường THCS Thạnh Phú và vụ tranh chấp đất đai giữa bà T.T.E với ông T.V.K, cùng ngụ tại thị trấn Long Phú, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

    Qua nghe báo cáo của cơ quan được giao nhiệm vụ xác minh, các thành viên trong hội đồng đã thảo luận và đề nghị làm rõ thêm một số nội dung, tình tiết và chứng cứ có liên quan để làm cơ sở cho Hội đồng tư vấn xem xét, tư vấn cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh hướng giải quyết vụ việc.

    Kết luận cuộc họp, đồng chí Vương Quốc Nam cơ bản thống nhất với báo cáo xác minh của cơ quan giao nhiệm vụ xác minh và ý kiến của các thành viên Hội đồng tư vấn. Đề nghị cơ quan xác minh, các cơ quan có liên quan củng cố thêm các chứng cứ có liên quan và rà soát kỹ các căn cứ pháp lý để trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật./.

Văn Trang
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 168
  • Trong tuần: 2 047
  • Tất cả: 271767
Cơ quan chủ quản: BAN TIẾP CÔNG DÂN TỈNH SÓC TRĂNG
Địa Chỉ: Số 37 đường Nguyễn Văn Thêm, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng
Điện Thoại: 0299.3623.333. Email: Btcdtst@gmail.com

Ghi Rõ Nguồn Trụ Sở Tiếp Công Dân Tỉnh Sóc Trăng Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.