Uỷ ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng ban hành Quyết định điều chỉnh cấp độ dịch Covid-19 đối với thành phố Sóc Trăng

Theo đề xuất của Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 thành phô Sóc Trăng, tnh Sóc Trăng về phân loại cấp độ dịch Covid-19 đối với thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, ngày 07/11/2021 Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã ban hành Quyết định số 3150/QĐ-UBND về việc điều chỉnh cấp độ dịch Covid-19 đối với thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng từ Cấp độ 2 - Nguy cơ trung bình (vùng vàng) sang cấp độ 3 - Nguy cơ cao (vùng cam), thời gian áp dụng kể từ 00 giờ 00 phút ngày 10/11/2021. Đồng thời, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tinh Sóc Trăng giao:

- Uỷ ban nhân dân thành phố Sóc Trăng chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, các đơn vị có liên quan chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Sóc Trăng theo quy định của Uỷ ban nhân dân tỉnh.

- Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh có trách nhiệm cập nhật Bản đồ cấp độ dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng đối với thành phố Sóc Trăng theo Quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh”./.

Thu Thảo